Vay Siêu Tốc

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, thị trường tín dụng đang ngày càng tăng mạnh xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, với mong muốn cải thiện cuộc sống, dễ dàng thuận tiện hơn trong việc chi tiêu hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Vay Siêu Tốc, được thành lập với sứ mệnh sử dụng nền tảng công nghệ để có thể hỗ trợ những người dân có thu nhập thấp, những người chưa có khả năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các Ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký và được chấp thuận các khoản vay nhỏ phù hợp với khả năng chi trả của họ.

Cụ thể Vay Siêu Tốc sẽ cung cấp một nền tảng công nghệ, mà tại đó người vay có thể dễ dàng kết nối với những cá nhân / tổ chức có khả năng cho vay. Đồng thời thông qua nền tảng công nghệ của mình, chúng tôi cũng đưa ra những thang điểm có độ chính xác cao về uy tín tín dụng của những người đi vay nhằm giúp cho những cá nhân/ tổ chức cho vay có cái nhìn khái quát trước khi quyết định đầu tư.

***Thông tin về điều kiện cho vay:
– Khách vay quốc tịch Việt Nam.
– Độ tuổi: 20- 60 tuổi
– Thu nhập hằng tháng: > 4.5 triệu đồng
– Nghề nghiệp: Đi làm hưởng lương, Tự kinh doanh, Nghề tự do có chứng minh thu nhập.
– Số tiền vay: 10 – 90 triệu
– Thời hạn vay: 6 – 60 tháng
– Chỉ áp dụng tại 19 tỉnh thành : https://docs.google.com/document/d/1Ky7ViFhvvqB4xujwkljpJwfYi52HvRErGtk1lCwu_qQ/edit?usp=sharing
Link đăng ký vay tại đây.
8.5 Total Score

Tags: