Ngân hàng quân đội MB Bank ra mắt ứng dụng cho vay cực xịn sò

Giới thiệu

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2020, MB đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng MB và khách hàng mới. MB Bank là một trong số ít ỏi những ngân hàng ra mắt ứng dụng cho vay và cũng là ngân hàng đầu tiên ClickLend đồng hành ra mắt ứng dụng.

Trải nghiệm ngân hàng số với ứng dụng MB Bank mới.

Phiên bản mới của ứng dụng MB Bank, với giao diện người dùng mới và trải nghiệm mới. Nó thực sự nhanh hơn, an toàn hơn và thân thiện với người dùng hơn. Ứng dụng MB Bank mới sẽ mang đến cho bạn cuộc sống số, bạn chỉ cần một điện thoại thông minh và Internet.
Chức năng chính
– Quản lý tài chính của bạn:
• Xem danh sách tài khoản / thẻ của bạn và kiểm tra số dư / giới hạn.
• Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết.
Miễn phí mãi mãi, không tính phí khi thực hiện chuyển khoản:
• Chuyển tiền vào tài khoản với MB Bank và hơn thế nữa.
• Chuyển tiền vào số điện thoại (chỉ MB)
• Chuyển tiền vào thẻ ATM
– Không bao giờ bỏ lỡ một tài khoản với thanh toán tự động, thanh toán một lần cho tất cả các loại: điện, nước, điện thoại di động, điện thoại nhà …
– Điện thoại của bạn không lo lắng về việc tiền sẽ hết với Mobile Top-up
– Để mở / giải quyết tiết kiệm trực tuyến, không cần đến ngân hàng, không cần phải giữ sổ tiết kiệm, vì theo cách truyền thống, lãi cao hơn so với mở trong chi nhánh. Bạn có thể làm điều đó khi bạn cần, từ sáng sớm đến tối muộn, bất kể ngày thường hay cuối tuần
– Nếu bạn rất cần tiền, hãy sử dụng khoản vay siêu nhanh từ tài khoản tiền lương, khoản vay thẻ tín dụng hoặc khoản vay không có bảo đảm. Giới hạn lên tới 100.000.000 đồng
– Sử dụng dịch vụ thẻ để quản lý thẻ của bạn, bạn có thể độc lập chặn / mở khóa thẻ, đăng ký / hủy thanh toán trực tuyến qua Internet. Số thẻ phải luôn được che để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
– Sử dụng OTP kỹ thuật số để bảo mật cao hơn, thuận tiện nhất có thể cho khách hàng. Tôi không bao giờ chờ SMS OTP. Bạn có thể thực hiện một thỏa thuận tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
– Đăng nhập bằng Finger Print / FaceID để truy cập nhanh vào ứng dụng mà không cần nhớ mật khẩu.
– Các dịch vụ của MB Group như MBS, Mcredit, MB Ageas Life, MIC … giúp khách hàng đến gần hơn với hệ sinh thái của nhóm MB để có một cuộc sống đầy đủ.
– Đừng bỏ lỡ chiến dịch quảng cáo của MB Bank.
– Để lại thẻ ATM của bạn ở nhà khi chúng tôi có Dịch vụ rút tiền mặt.
– Tiết kiệm cho con bạn, gia đình bạn với Family Hub.
– Gửi một món quà cho bạn bè và gia đình của bạn trong những ngày lễ với một thiệp chúc mừng hiện có. Ngay cả khi đây không phải là một ngày lễ, bạn vẫn có thể rút thẻ của riêng mình với những lời chúc ý nghĩa.
Cách đăng ký:
– đăng ký trực tiếp trên màn hình đăng nhập ứng dụng

Video các bước đăng ký:

Ví dụ, với khoản vay 10.000.000VND và kỳ hạn vay là 180 ngày, có thể thấy lãi suất thấp được tính như sau:
Tổng số tiền phải trả là 10.000.000vnd + (10.000.000vnd x 0.025% x 180 ngày) + 5.130.000 = 15.580.000vnd.

App hiện tại đang có 8,174 người đánh giá trên Google Play store. Với số sao trung bình 4.1, đây là một trong những app được xuất bản bởi ngân hàng.

Ứng dụng mb bank

 

Bạn có thể tải app MB Bank phiên bản cho IOS tại đây, hoặc app Android và đăng ký vay tại đây.

9.5 Total Score

Tags: